Từ Hà Nội ra sân bay Nội Bài nên đi taxi nào?

Cuộc sống ngày càng bận rộn, nhu cầu đi lại cũng tăng lên, nhiều người có nhu cầu đi công tác xa hay đi du lịch nước ngoài nên việc lựa chọn di chuyển bằng máy bay cũng tăng lên bởi tính tiện lợi và tiết kiệm thời gian của nó. Tại sân bay  quốc tế Nội Bài – Hà Nội mỗi ngày có hơn 170 chuyến bay cất, hạ cánh. Để đi ra sân bay Nội Bài các hành khách ở Hà Nội và các vùng lân cận  thường chọn xe Taxi Nội Bài giá rẻ.

Quãng đường từ Hà Nội đến sân bay Nội Bài dài khoảng 30km, nhưng đến khoảng giữa năm 2014 khoảng cách này sẽ được rút ngắn xuống còn 15km khi mà cây cầu Nhật Tân cùng với con đường kết nối đầu cầu này với sân bay Nội Bài được hoàn thành. Việc di chuyển ra sân bay bằng taxi là lựa chọn hợp lý nhất.

Taxi Nội Bài giá rẻ

Hiện nay tại sân bay Nội Bài có khá nhiều hãng taxi hoạt động, trong đó có Taxi ra sân bay Nội Bài giá rẻ. Ngoài ra còn có các taxi của các hãng không được cấp phép, taxi tự nhân hoạt động tự do ngoài sân bay. Về giá cước niêm yết thì nói chung không chênh lệch nhiều lắm giữa một số hãng. Tuy nhiên về chất lượng phục vụ thì quý khách nên chọn Taxi ra sân bay Nội Bài giá rẻ, bởi sự an toàn, đúng hẹn, tài xế cẩn thận, nhiệt tình, thân thiện và giá cước luôn rẻ hơn các hãng khác.

HIện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ taxi trọn gói từ các quận nội thành Hà Nội đến sân bay Nội Bài với giá chỉ 200.000 đ. Phục vụ chuyên tuyến Hà Nội – Nội Bài và ngược lại. Riêng chiều về từ Nội Bài đến Hà Nội giá cước chỉ 330.000 đ, có thể giảm tới 50-60 nghìn đồng. Nếu quý khách đi hai chiều thì giá cước sẽ rẻ hơn nhiều.

Taxi ra sân bay Nội Bài đầu tư một dàn xe mới, sạch sẽ, tài xế phục vụ chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ làm hài lòng quý khách.

Bạn đang băn khoăn rằng từ Hà Nội đến Nội bài nên đi taxi hãng nào? Đừng ngần ngại gì nữa, hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số tổng đài 24/7 : (04) 35.729.666 để có giá rẻ nhất với chất lượng phục vụ tốt nhất. Địa chỉ Taxi ra sân bay Nội Bài giá rẻ – tầng 10 tòa nhà Vân Nam – 26 đường Láng – Đống Đa – Hà Nội. Website : http://xetaxinoibai.vn

58 thoughts on “Từ Hà Nội ra sân bay Nội Bài nên đi taxi nào?

 1. Pingback: Taxi san bay noi bai - "Đường bay vàng" sẽ trở lại

 2. Pingback: taxi noi bai - Dịch vụ taxi đặc biệt tại TpHCM

 3. Khánh Hòa

  Tôi mới đi một lần taxi kết nối nội bài thấy cũng ấn tượng về chất lượng dịch vụ

  Reply
 4. Pingback: Taxi

 5. Pingback: Taxi san bay

 6. Pingback: Taxi san bay - Đánh nhau trên máy bay vì ghen

 7. Quốc

  đi taxi nội bài trọn gói giá rẻ cũng uy tín. tôi thấy thái độ phục vụ cũng nhiệt tình nữa

  Reply
 8. Hải

  Thực ra bây giờ có rất nhiều hãng taxi nên việc chọn một hãng nào thật uy tín cũng rất khó. Phải đi mới biết được

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>